• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Trong ngày 17/6/2019, Đại học trực tuyến kiểu Funix đã ký kết (MOU) hợp tác chiến lược về phát triển đào tạo trực tuyến và tuyển dụng kỹ sư phần mềm với công ty TNHH Giải pháp và dịch vụ Đào tạo Trực tuyến DES.

Buổi ký kết này, diễn ra trong bối cảnh phát triển của các dịch vụ đào tạo trực tuyến.

Với sự kết hợp của hai ông lớn trong lĩnh vực trên là FUNIX và DES kỳ vọng sẽ song hành và hợp lực đào tạo và phát triển đội ngũ lập trình viên trong tương lai, đáp ứng nhu cầu nhân sự cho cuộc cách mạng công nghệ 4.0.Nội dung của buổi ký kết tập trung vào 4 vấn đề lớn:

1.Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ Đào tạo Trực tuyến DES mở rộng cửa đón sinh viên của FUNIX vào thực tập.

Công ty cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để các sinh viên có được môi trường học tập, thực tập tốt nhất.

2.Doanh nghiệp nhận sinh viên của Đại học FUNIX hoàn thành 3 loại chứng chỉ đầu tiên vượt qua kỳ phỏng vấn đầu vào.

3.Đại học FUNIX cam kết cung cấp nguồn nhân lực chuyên sâu và chất lượng cho doanh nghiệp DES.

4. Hai bên cam kết hỗ trợ và phối hợp phát triển mạnh mẽ mảng đào tạo trực tuyến theo hướng chất lượng, tiết kiệm.Ngoài ra trong buổi lễ ký kết, Đại học FUNIX cũng dự kiến sẽ hợp tác (MOU) với các doanh nghiệp IT trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó FUNIX cũng sẽ mở các chiến dịch đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao trên quy mô lớn.

Đại học trực tuyến kiểu FUNIX là một đơn vị trực thuộc khối Giáo dục FPT, chính thức ra mặt và đi vào hoạt động từ 13/10/2015 và khai giảng khóa đầu tiên ngày 20/11/2015.

Ban đầu FUNIX tập trung đào tạo cử nhân và chứng chỉ ngành công nghệ thông tin. Cùng với sự lớn mạnh của mô hình đào tạo và quản lý, hiện nay FUNIX đang mở rộng các phạm vi đào tạo các ngành khác như kinh tế, kiến trúc, âm nhạc...thông qua mô hình hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục ở Việt Nam và trên thế giới.

Các hoạt động dạy và học của FUNIX được tổ chức và quản lý theo một phương pháp hoàn toàn mới có tên là FUNiX Way.

Phương pháp này được kỳ vọng làm gia tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến và chất lượng đầu ra của học viên.

FUNiX đang hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức khác để áp dụng FUNiX Way vào chương trình đào tạo nội bộ, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp.