• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ đào tạo trực tuyến ngoài phát triển các giải pháp phần mềm có sẵn, chúng tôi còn là một tổ chức chuyên gia công phần mềm cho thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong gia công phần mềm với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ, và mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm uy tín, bằng cách duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo hiệu quả chi phí, và theo đuổi quan hệ đối tác hợp tác. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cũng như cùng đồng hành cùng cách hàng để tạo ra sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho khách hàng, đó là yếu tố thành công chính cho các doanh nghiệp gia công phần mềm.

Tất cả các dịch vụ gia công phần mềm của chúng tôi – bao gồm dịch vụ Phát triển Phần mềm, Chuyển đổi và Bảo trì, Kiểm thử phần mềm được thực hiện linh hoạt theo 2 hình thức: theo mức giá trọn gói hoặc dựa trên thời gian / nhân công.

DES CAM KẾT DỰA TRÊN YẾU TỐ:

1. ĐÚNG THỜI HẠN, ĐÚNG NGÂN SÁCH

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt vai trò, mẫu, thông tin liên lạc và các công cụ quản lý dự án, quản trị tham gia và ký kết hợp đồng mà chúng tôi đã xác định trong quan hệ đối tác với các khách hàng của chúng tôi..

2. HỖ TRỢ TRỌN VÒNG ĐỜI DỰ ÁN

Chúng tôi hỗ trợ phát triển phân tán, bao gồm việc lập kế hoạch và quản lý công cụ, môi trường phát triển, và cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc. Chúng tôi cũng hỗ trợ tất cả các giai đoạn trong vòng đời dự án.

CÁC DỊCH VỤ GIA CÔNG PHẦN MỀM MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

Các dịch vụ

  • Phát triển giải pháp và ứng dụng trên di động

Phát triển các giải pháp trên di động nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng đại chúng hay nâng cao hiệu quả các công tác nghiệp vụ, đồng thời nâng tầm trải nghiệm người dùng trên các ứng dụng và giải pháp di động

  • Phát triển các hệ thống có quy mô lớn

Triển khai hệ thống quản lý thống nhất và toàn diện các mô hình kinh doanh quy mô lớn

  • Tích hợp hệ thống

Triển khai hệ thống hỗ trợ trực tiếp mô hình kinh doanh của khách hàng, cùng lúc đáp ứng cả yêu cầu tối ưu hóa công nghệ và chuyển giao thương mại

  • Dịch vụ chuyển đổi (Imigration)

Chuyển đổi và nâng cấp hệ thống của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo vận hành ổn định và tính toàn vẹn của dữ liệu

  • Bảo trì hệ thống

Đảm bảo hệ thống của khách hàng vận hành tốt

  • Kiểm thử

Phát hiện những bất ổn trong hệ thống và khắc phục và giảm thiểu tối đa những thiệt hại và bất ổn trong các ứng dụng và hệ thống của khách hàng