• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Sản xuất phim doanh nghiệp – DES.Producer: nơi nâng tầm hình ảnh của bạn.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp. Từng thực hiện cho rất nhiều những đối tác lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước. Đến với DES.Producer, bạn chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Phong cách làm việc trẻ trung năng động của Gen Z nhưng vẫn giữ được nét chuyên nghiệp đáng có:

Với tiêu chí lấy sự tươi mới, sáng tạo của thế hệ trẻ Gen Z, các sản phẩm của chúng tôi đều lấy tiêu chí sáng tạo, trẻ trung và đầy ấn tượng từ khâu tiếp cận vấn đề, quá trình thực thi và sản phẩm cuối cùng. Điều này rất quan trọng nhằm đảm bảo cho khách hàng có được một sản phẩm tốt nhất. Với phương châm: “content is king”. Gen Z chính là những người rất phù hợp để tạo ra những nội dung xu hướng, nội dung hay và táo bạo hiện nay.

  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, với leader trên 10 năm kinh nghiệm.

Bên cạnh việc ưu tiên, lấy những sáng kiến, ý tưởng táo bạo của gen Z. Chúng tôi vẫn tập trung phát triển đạo diễn, chuyên gia có tâm hồn trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết. Nhằm đảm bảo sự sáng tạo đạt được mục đích tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và hạn chế tuyệt đối những tình huống, tình tiết gây lỗi do sự bồng bột của tuổi trẻ.

Có thể nói, ý tưởng táo báo nhưng phải được điều chỉnh bởi người dày dặn kinh nghiệm làm việc với gen Z cũng như là với các doanh nghiệp hiện nay.

  • Trang thiết bị hiện đại nhất:

Để ra được một sản phẩm tốt, Chúng ta cần áp dụng nhiều hơn các yếu tố về công nghệ trong mỗi sản phẩm. Mặc dù content is king. Tuy nhiên, khi bạn áp dụng thêm công nghệ để tạo ra những thước phim đẹp mắt thì khác nào giúp hổ mọc thêm cánh.

Do đó, với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ bối cảnh đến chất lượng phim doanh nghiệp đạt 4K hay thậm chí là 8K.

  • Mức chi phí hợp lý:

Chúng tôi sẽ luôn gửi tới bạn những chuyên gia, đạo diễn đầu ngành để tư vấn cho yêu cầu của bạn. Để từ đó, với góc nhìn của chuyên gia có thể giúp ích nhiều hơn cho bạn và đưa ra cho bạn những lời khuyên hợp lý nhất trong ngân sách bạn đưa ra.

Bên cạnh đó, là những lời khuyên giúp bạn gia tăng lượng lớn giá trị nhưng lại gia tăng rất nhỏ chi phí.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Với quy trinh làm việc chuyên nghiệp theo 8 bước kể trên. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra phải tốt nhất. Chúng tôi cũng luôn luôn đảm bảo tiến độ công việc.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và đầy tâm huyết với nghề, sản phẩm tốt là điều chắc chắn. Nhưng còn hơn thế nữa là những người trẻ sẵn sàng học hỏi, luôn luôn trau dồi kiến thức để gia tăng năng suất, hiệu quả làm việc. Và một điều nhỏ, góp phần vào sự thành công lớn mà chúng tôi đúc kết sau 5 năm là: những người nhiệt huyết với sản phẩm của mình, sẵn sàng làm thêm nhiều giờ để hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ và để mang đến cho quý đối tác của chúng tôi những sản phẩm tốt nhất.

Quay phim doanh nghiệp trọn gói, các thức đơn giản, tiết kiệm nhưng mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp. DES.Producer chắc chắn có thể mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Phim doanh nghiệp – Giải pháp  Marketing giới thiệu bạn một cách ấn tượng hơn cả.

Phim doanh nghiệp là một video giúp bạn giới thiệu những điểm mạnh nhất, tốt nhất về doanh nghiệp của bạn tới quý đối tác, bằng biện pháp trực quan và chuyên nghiệp nhất. Với thời lượng từ 3-5 phút, cùng với giọng văn lôi cuốn và hình ảnh sắc nét. Góp phần gia tăng thêm giá trị rất lớn cho doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.

Một thước phim doanh nghiệp hiệu quả bên cạnh chỉ ra được điểm mạnh của bạn. Nó còn chỉ ra cho khách hàng của bạn thấy được tầm vóc, quy mô, tầm nhìn cũng như năng lực sản xuất của bạn tại thời điểm hiện tại và tương lai.

 Hotline tư vấn: 0966.81.81.83

 Gửi thông tin tư vấn tại https://des.vn/pages/lien-he