• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Với những doanh nghiệp có nhiều loại sản phẩm và đa dạng mẫu mã.Thì chắc chắn việc quay sản phẩm số lượng lớn là điều không tránh khỏi. Nhưng để quay được số lượng lớn mà vẫn đảm bảo được chất lượng thì chắc chắn là một việc làm không hề đơn giản. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những phương pháp hiệu quả để quay phim review sản phẩm số lượng lớn

Những yếu tố tạo nên thành công:

1.Ý tưởng sáng tạo, độc đáo

Việc quay phim review sản phẩm số lượng lớn chắc chắn luôn đòi hỏi ý tưởng rất nhiều. Vậy nên bạn có thể lập ra một team ý tưởng sáng tạo. Team này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và bớt đau đầu hơn trong việc lựa chọn ý tưởng. Điều lưu ý nhỏ cho các bạn là hãy cố gắng tránh sự trùng lặp trong các video gần nhất. Bởi điều đó sẽ khiến video của bạn rất dễ bị nhàm chán và không tạo sự tò mò quá nhiều cho người xem. Nếu việc sử dụng cùng một ý tưởng thì cũng hãy cố gắng tạo khoảng cách xa nhau giữa các video.

2.Luôn luôn nêu ưu điểm của sản phẩm

Nêu ưu điểm hay nêu điểm nổi bật của sản phẩm. Sẽ giúp cho sản phẩm của bạn rõ ràng hơn bất cứ lúc nào giữa một lượng lớn sản phẩm. Vậy nên hãy cố gắng đánh giá càng chi tiết càng chính xác càng tốt . Bởi đó sẽ là một lợi thế không hề nhỏ cho các video của bạn đấy.

3.Đánh giá khách quan nhất có thể.

Tất nhiên ở mỗi sản phẩm các bạn đưa ra không thể đều hoàn hảo và có rất nhiều ưu điểm. Vậy nên việc đánh giá khách quan sẽ tạo cho người xem một cảm giác tin tưởng hơn bởi sẽ không có gì là hoàn hảo. Nhưng các bạn cũng đừng chăm chăm vào điểm xấu của sản phẩm quá nhé. Vì nếu chỉ cứ nêu ra điểm xấu thì chẳng còn ai dám mua sản phẩm của bạn. Khi đã bỏ ra một lượng kinh phí không nhỏ cho việc quay video review sản phẩm với số lượng lớn đâu.

4.Làm video cuốn hút

Hãy mở đầu một cách thông minh nhất cho video của bạn thay vì cứ giới thiệu như một bài đọc diễn văn. Điều đó sẽ khiến video của bạn nhàm chán hơn bất cứ lúc nào. Thậm chí sẽ chẳng ai còn hứng thú để mà xem phần sau của bạn nữa đâu. Cho nên hãy lưu ý điều này khi quay video với số lượng lớn nhé. Cách để mở đầu thông minh mà đơn giản nhất có lẽ là tạo ra những tình huống và câu chuyện khó khăn mà người dùng gặp phải trong cuộc sống. Từ đó bạn sẽ dần dần tìm cách giải quyết ở những đoạn video tiếp theo.

5.Kêu gọi mọi người ủng hộ cho video của mình.

Một chiến lược quảng cáo bằng video mà các công ty cần biết đó là kêu gọi mọi người yêu thích và chia sẻ rộng rãi. Điều này sẽ giúp bạn có được những lượt tương tác cũng như sẽ có rất nhiều người biết đến công ty và sản phẩm của công ty nhiều hơn. Nhưng tất nhiên để làm được điều đó hãy chắc chắn rằng nội dung video mà bạn mang lại thật sự bổ ích và đúng với tâm lí người dùng.

Hotline tư vấn: 0966.81.81.83

 Gửi thông tin tư vấn tại https://des.vn/pages/lien-he