• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Dựng phim hoạt hình Animation quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất video marketing. Thay vì tốn kém chi phí cho ekip quay phim, diễn viên, bối cảnh,… thì chỉ cần một kịch bản hay, chi tiết và sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế đồ họa là đã có thể cho ra đời một video Animation ấn tượng.

Sản xuất Animation mang lại nội dung và cách thể hiện mới lạ và sinh động. Dù không dùng hình ảnh quay thật, người thật, việc thật, nhưng bằng sự sáng tạo trong cách thể hiện ý tưởng, cách xây dựng hình ảnh nhân vật hoạt hình chuyên nghiệp sẽ giúp truyền tải thông điệp về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

CÁC BƯỚC ĐỂ DỰNG PHIM HOẠT HÌNH DẠNG ANIMATION

1. Lên kế hoạch sản xuất Animation chi tiết

 Yêu cầu đơn vị sản xuất lên kế hoạch chi tiết về nội dung và thời gian cụ thể trong qua trình làm phim hoạt hình quảng cáo, như vậy doanh nghiệp cũng có thể nắm được công việc mà đơn vị sản xuất đang làm. Đặc biệt, với sản xuất Animation cần nhiều khâu sản xuất, việc bám sát kế hoạch đảm bảo nội dung cũng là cách để doanh nghiệp thấy tin tưởng năng lực của đối tác sản xuất.

2. Lên kế hoạch cho từng phân cảnh trong Animation

 Một phim quảng cáo không phải tự nhiên có được sự hấp dẫn, nhất là với hình thức làm phim hoạt hình thì yêu cầu ở nhiều yếu tố, từ việc sáng tạo nội dung, nhân vật đến xây dựng kế hoạch phân cảnh.

Thời lượng của một thước phim hoạt hình quảng cáo không quá dài, do đó cần tận dụng tối đa từng phân cảnh.


Đơn vị làm phim hoạt hình cần có đội ngũ biên tập giỏi để lên được kế hoạch phân cảnh, nội dung chi tiết cho từng phân cảnh, từ đó đội ngũ kỹ thuật mới lựa chọn và xây dựng được những hình ảnh tốt nhất, phù hợp nhất để thể hiện nội dung.

 3. Lựa chọn hiệu ứng âm thanh, nhạc nền và thu âm

 Một bộ phim hoạt hình quảng cáo hiệu quả không chỉ nằm ở việc xây dựng câu chuyện, xây dựng nhân vật, mà nó còn yêu cầu các yếu tố về giọng thu âm, hiệu ứng âm thanh và nhạc nền sử dụng.

Sự tương tác giữa âm thanh và hình ảnh rất cần thiết để tạo được cảm nhận tốt của người xem. Chính vì vậy, doanh nghiệp cũng cần yêu cầu đơn vị sản xuất phim hoạt hình nắm rõ được điều này để từ đó có sự lựa chọn phù hợp các yếu tố trong việc thể hiện nội dung gửi tới khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Để có được một video marketing đạt được hiệu quả truyền thông không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy, khi lựa chọn công ty làm phim quảng cáo, doanh nghiệp cần chú trọng tới kinh nghiệm, năng lực của đơn vị sản xuất trước khi bắt tay vào hợp tác.

Hotline tư vấn: 0966.81.81.83

 Gửi thông tin tư vấn tại https://des.vn/pages/lien-he