• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Dịch vụ quay phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, quay phim với nhiều năm với những kinh nghiệm từ các dự án đã thực hiện, DES.Producer tự tin là một trong những đơn vị quay phim, sản xuất video số lượng lớn uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, DES.Producer có lợi thế đối với dịch vụ làm phim doanh nghiệp, sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, quay TVC quảng cáo doanh nghiệp, TVC quảng cáo sản phẩm,.. .

DES.Producer có các hình thức quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp sau:

  • Quay phóng sự vấn đề: phản ánh về một vấn đề mang tính thời sự, tạo được sự quan tâm của người xem.
  • Quay phóng sự sự kiện: sự kiện đã, đang và vừa xảy ra, phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp cập nhật tình hình và tiến trình phát triển của sự kiện, đảm bảo được tính thời sự.
  • Quay phóng sự chân dung: xây dựng một chân dung cá nhân hoặc một nhóm người của doanh nghiệp, từ đó dựa trên những hình ảnh hoạt động của nhân vật để tạo nên một hình ảnh tiêu biểu truyền cảm hứng.

Một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược marketing dài hạn, đưa doanh nghiệp vượt lên đối thủ đó là quảng bá thương hiệu, tạo dựng được niềm tin trước đối tác và khách hàng. Cùng chính vì vậy, hình thức quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa cho chiến dịch truyền thông bằng nội dung hình ảnh, bởi một thước phim phóng sự sẽ mang lại tính chân thực, thực tế hơn bao giờ hết, đây là cách để doanh nghiệp có thể chiếm trọn niềm tin và tình cảm của khách hàng.

Phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Trước hết hãy hiểu Phim phóng sự là gì? Phim phóng sự là một dạng phim báo chí biểu đạt bằng hình ảnh và âm thanh, được phát sóng trên truyền hình. Phim phóng sự thường phản ánh về một nhân vật, vấn đề hay một sự kiện nóng hổi đang trong quá trình phát triển với một cái nhìn khách quan. Phóng sự truyền hình cần đảm bảo được tính thời sự và kịp thời của thông tin.

Vậy còn phim phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Có thể hiểu phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp là thước phim giới thiệu doanh nghiệp bằng việc phản ánh chân thực về các vấn đề của doanh nghiệp, như: khả năng tài chính của công ty, quản lý đầu tư, quy trình sản xuất, công nghệ, nhân vật tiêu biểu,… tất cả những vấn đề liên quan tới doanh nghiệp.

Phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp thường có độ dài từ 3 – 15 phút. Khác với phim tự giới thiệu doanh nghiệp là tự khẳng định mình thì phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp được thể hiện với một cái nhìn khách quan nhất, thuộc một loại hình báo chí nên phóng sự giới thiệu doanh nghiệp cần đảm bảo được tính chân thực.


Tại sao cần quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp?

Với những lợi ích sau đây thì chắc hẳn doanh nghiệp sẽ không phải băn khoăn về việc quay phim quảng cáo doanh nghiệp theo hình thức phóng sự có cần thiết hay không? Mà vấn đề chỉ là thời điểm hợp lý để doanh nghiệp cần đầu tư nghiêm túc cho việc này.

  • Là cách giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả

Cung cấp cho người xem cái nhìn toàn diện về hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, quy trình và công nghệ làm ra sản phẩm/dịch vụ,… từ đó làm nổi bật lên chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Quay phóng sự doanh nghiệp cũng là cách để doanh nghiệp cho khách hàng thấy được tầm nhìn, sứ mệnh, lợi thế của doanh nghiệp, tạo được niềm tin trước đối tác và khách hàng, gia tăng lợi thế cạnh tranh với đủ thủ.

  • Truyền tải thông điệp chân thực, cuốn hút

Thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng của mình được thể hiện một cách khéo léo qua hình ảnh và lời thoại chân thực, mang lại cảm giác chân thực cho người xem.

  • Sức lan tỏa lớn

Sử dụng phóng sự giới thiệu doanh nghiệp để đăng tải trên các kênh truyền hình và lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội, Youtube,..một cách dễ dàng.

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet và mạng xã hội là lợi thế để doanh nghiệp lựa chọn sản xuất video làm nội dung truyền thông bằng video. Khi mà riêng với kênh Youtube – kênh tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới (sau Google) có tới 1,9 tỷ người dùng hiện nay, mang lại nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn cho doanh nghiệp.

Chẳng thế mà theo thống kê, có tới 94% doanh nghiệp xem việc sản xuất nội dung video là một công cụ hiệu quả để lan truyền rộng rãi thương hiệu sản phẩm/dịch vụ tới người tiêu dùng.

Hotline tư vấn: 0966.81.81.83
 Gửi thông tin tư vấn tại https://des.vn/pages/lien-he