• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Công ty TNHH Giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến DES hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến nhằm hỗ trợ, nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo và phát triển nguồn lực cho các tổ chức, doanh nghiệp và đơn vị hành chính.

Sản phẩm - Dịch vụ:

1. Đào tạo chuyên ngành CNTT – DES.Training dịch vụ đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực phần mềm: lập trình web, lập trình di động, Blockchain thực chiến, Phân tích nghiệp vụ - BA, Kiểm thử phần mêm - Testing, Quản lý dự án - PM.

2. Dịch vụ tư vấn, xây dựng quy trình đào tạo cho Doanh nghiệp: Xây dựng mô hình và quy trình đào tạo theo hoạt động thực tế của Doanh nghiệp.

3. Tư vấn, xây dựng, số hóa nội dung đào tạo trực tuyến cho Doanh nghiệp: video, Motion Graphics, Animation, Gamification.

Các sản phẩm, dịch vụ của DES đã được triển khai trên nhiều Khách hàng theo quy mô khác nhau, từng bước đặt dấu ấn tốt trong tâm trí và nhận được sự tin tưởng của Khách hàng.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn: “Trở thành biểu tượng niềm tin số 1 cho giải pháp và dịch vụ hỗ trợ quản lý doanh nghiệp” tại Việt Nam và tôn chỉ: “Khách hàng là trọng tâm” DES đã nỗ lực không ngừng bằng Tâm huyết và Sáng tạo đột phá trong việc tư vấn và phát triển chuỗi các giải pháp đào tạo trực tuyến tinh gọn, có tính ứng dụng lớn, mang lại hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu thực tiễn, trở thành người bạn đồng hành tin tưởng cho Khách hàng, đơn vị tin cậy cho các Đối tác.

Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Tầm nhìn

 

  • Sứ mệnh: Phụng sự để dẫn đầu
    • Với tôn chỉ “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi tồn tại là để phụng sự Khách hàng, phụng sự hết mình để mang lại những giá trị tốt nhất cho Khách hàng.
  • Giá trị cốt lõi: Lắng nghe – Thấu hiểu – Tận Tâm – Sáng tạo

  • Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng cho niềm tin số 1 về giải pháp và dịch vụ quản lý Doanh nghiệp trực tuyến tại Việt Nam.
      • Với sứ mệnh và giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất làm hài lòng và mang lại niềm tin cho Khách hàng.