• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

DES là đơn vị cung cấp dịch vụ Thu âm quảng cáo chuyên nghiệp toàn quốc, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thu âm bao gồm:

Thu âm quảng cáo TVC, Video quảng cáo
Thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp
Thu âm phát loa khai trương, khuyến mãi
Lồng tiếng phim hoạt hình
Thu âm tiếng Việt, ngoại ngữ
Cùng với nhiều dịch vụ thu âm theo yêu cầu của quý khách.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm quảng cáo, hệ thống phòng thu hiện đại và các giọng đọc đa dạng, chuyên nghiệp, DES sẵn sàng cung cấp các giọng đọc mẫu để Khách hàng lựa chọn trước khi tiến hành thực hiện thu âm.

Phòng thu âm hiện đại, đầy đủ thiết bị

Âm thanh được thu bằng các thiết bị cá nhân tại nhà hoặc các phòng thu giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng, do bị ồn, nhiễm tạp âm, vọng, và âm thanh không được trong và nét. Điều này gây cảm giác rất khó chịu cho người nghe và làm giảm tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng của video, đặc biệt các đoạn video hoặc audio dùng trong lồng tiếng quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc công ty. Các phòng thu âm chuyên nghiệp của DES Studio đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất do được đầu tư mới với các thiết bị hiện đại dưới sự giám sát của các kĩ sư âm thanh. Sản phẩm thu âm quảng cáo bàn giao luôn hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Hotline tư vấn: 0966.81.81.83

 Gửi thông tin tư vấn tại https://des.vn/pages/lien-he