• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Kỹ xảo VFX là một kỹ thuật được DES sử dụng để sản xuất một số Video cho Marketing, quảng cáo. Vậy VFX là gì?

VFX là viết tắt của từ “Visual Effects”, được hiểu là kỹ xảo hay hiệu ứng hình ảnh.

Vậy, Kỹ xảo VFX là gì? – Thường là quá trình thêm hoặc tạo ra những hiệu ứng bằng hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh cho một video đã quay trước đó.

Khi sản xuất một video marketing có sử dụng kỹ xảo điện ảnh VFX, thường các cảnh quay thường sẽ được quay trước trên nền phông xanh. Sau đó, ở giai đoạn hậu kỳ sẽ xóa bỏ phông nền và thêm vào những chi tiết, bối cảnh phù hợp với nội dung kịch bản.

Tính hiệu quả của kỹ xảo VFX trong video marketing

 

Hiểu được Kỹ xảo VFX là gì?, hiệu quả của nó mang lại như thế nào cũng sẽ hiểu vì sao VFX lại được các đơn vị sản xuất nội dung quảng cáo sáng tạo lựa chọn đến vậy.

Việc sử dụng kỹ xảo phim VFX trong sản xuất video marketing là cần thiết để tiết kiệm chi phí và tăng khả năng sáng tạo các cảnh quay.

 1. Tăng khả năng sáng tạo cho video marketing

 Sử dụng VFX trong khâu hậu kỳ giúp cho việc sản xuất video marketing của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn, khi có thể hiện thực hóa được những ý tưởng sáng tạo, thực hiện những cảnh siêu thực cho TVC quảng cáo. Mà nếu thực hiện trong thực tế sẽ rất nguy hiểm, thậm chí là bất khả thi.

Nhờ sự thực tế hóa được các ý tưởng sáng tạo của kỹ xảo này mang lại, mà video quảng cáo của doanh nghiệp cũng tạo dễ dàng thể hiện được sản phẩm, dịch vụ và thông điệp muốn gửi tới khách hàng.

2. Tiết kiệm chi phí sản xuất

So với việc phải thuê nhân sự và tạo ra các bối cảnh thực tế để quay và chỉ cần vài giây nội dung hình ảnh, thì dựng phim quảng cáo bằng sử dụng hậu kỳ kỹ xảo VFX sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều, mà thậm chí phải mất một khoản tiền rất lớn cũng khó có thể tạo được bối cảnh như mong muốn.

Cũng chính vậy, hình thức sản phẩm video marketing, phim quảng cáo sử dụng yếu tố hậu kỳ kỹ xảo điện ảnh theo dạng VFX được các đơn vị sản xuất lựa chọn và tư vấn cho các doanh nghiệp sử dụng một cách hiệu quả.

3. Tăng hiệu quả truyền thông cho video quảng cáo

Đối với một video marketing có ý tưởng sáng tạo và được thể hiện bằng những hình ảnh chân thực sẽ tạo được ấn tượng và ghi dấu ấn sâu đậm hơn trong tâm trí của người xem.

Đó cũng là mục đích truyền thông của doanh nghiệp khi quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới với khách hàng của mình.

Video quảng cáo sử dụng yếu tố kỹ xảo hình ảnh sẽ tạo được sự chân thực hơn nhờ những chức năng tạo môi trường ảo, tạo hiệu ứng, tạo nhân vật ảo,… Từ đó, giúp video marketing có thể thể hiện hết được các ý đồ và thông điệp cần truyền tải.

Với những gì mà VFX đã và đang mang lại khi được sử dụng trong mỗi video marketing, chắc chắn rằng doanh nghiệp sẽ hiểu được vai trò cần thiết của khâu hậu kỳ này trong xu hướng làm phim quảng cáo hiện nay

Hotline tư vấn: 0966.81.81.83

 Gửi thông tin tư vấn tại https://des.vn/pages/lien-he