• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Trong thời đại công nghệ, với những bước tiến vượt trội của cách mạng 4.0, công nghệ ngày càng trở nên hữu ích trong cuộc sống con người cũng như đóng góp vào sự phát triển của các lĩnh vực quan trọng trong đời sống. Được xây dựng dựa trên ý tưởng về trường học thông minh, các phần mềm quản lý đào tạo hứa hẹn sẽ mang tới một giải pháp tối ưu giúp các trường học vận hành một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý đào tạo – Giải pháp tối ưu cho các trường học

Tất cả các thông tin liên quan đến đến học viên, chương trình học, lịch học, các lớp học đều được sắp xếp một cách hợp lý, tập trung và lưu trữ đầy đủ trong phần mềm, người sử dụng có thể xem lại các thông tin khi cần thiết và sử dụng các dữ liệu một cách có hiệu quả. Nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm này mà người quản lý trường học có thể dễ dàng đánh giá được tình hình vận hành chung trong toàn bộ hệ thống, bao gồm cả quá trình giảng dạy của giảng viên, tiến trình học tập của học viên, từ đó, phân tích những điểm mạnh điểm yếu và đưa ra những giải pháp xử lý kịp thời. 

Đặc biệt, thay thế cho các tài liệu bằng văn bản truyền thống, phần mềm có thể lập ra các báo cáo thường xuyên, đơn giản và nhanh chóng hơn mà lại được hiệu quả tốt hơn với các số liệu chính xác, từ đó, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hoàn thiện thủ tục hành chính đồng thời tập trung chủ yếu vào chất lượng đào tạo trong trường học. 

Phần mềm quản lý đào tạo – Bước tiến công nghệ vượt trội của công nghệ hiện đại

Với sự tiến bộ ngày càng vượt trội của khoa học công nghệ, việc xây dựng các phần mềm điện tử chính là một biện pháp hiệu quả mà các trường học nên lựa chọn để tiếp cận với sự phát triển của xã hội. Hiểu được điều này, DES sẽ cung cấp cho khách hàng các ý tưởng sáng tạo phần mềm quản lý ưu việt đáp ứng mọi yêu cầu của mô hình trường học.

Các phần mềm quản lý đào tạo được xây dựng bởi DES sẽ mang đến một giải pháp toàn diện giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi và giám sát tất cả các chương trình đào tạo, giảng dạy trong trường học. Đặc biệt, bạn cũng có thể ứng dụng các phần mềm thông minh này để nâng cao chất lượng giảng viên, từ đó, tối ưu hóa nguồn nhân lực để có thể vận hành bộ máy hiệu quả. 

Hãy đến với DES để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế phần mềm quản lý đào tạo tốt nhất đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.