• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Hiện nay là thời đại công nghệ số bùng nổ với các thiết bị hiện đại, giúp mọi việc của chúng ta đều trở nên dễ dàng hơn nhiều. Và một trong những lợi ích mà thời đại 4.0 mang đến chính là hình thức học trực tuyến. Vậy học trực tuyến có những ưu điểm gì tại sao nên triển khai phầm mềm quản lý đào tạo sẽ được bật mí ngay sau đây. 

 

Những lợi ích mà phương pháp học trực tuyến mang lại

Phương thức học truyền thống yêu cầu bạn phải sắp xếp những khoảng thời gian cố định và đi đến các lớp học. Việc này yêu cầu bạn cần phải có thời gian nhưng cuộc sống và công việc bận rộn nên bạn không thể tham gia các lớp học này. Học trực tuyến đã giải quyết vấn đề này khi bạn có thể tự học, làm chủ thời gian học thông qua phần mềm, trang web. Học trực tuyến được thực hiện thông qua các thiết bị có kết nối internet nên bạn có thể thoải mái học ở mọi nơi, thay vì phải mất thời gian và công sức đến lớp học như trước đây. Việc làm chủ về thời gian và địa điểm học tập sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể tiếp thu các kiến thức.

Học trực tuyến còn giúp nâng cao kết quả học tập hơn so với phương pháp học như trước đây. Bài giảng có thể xem đi xem lại nhiều lần, giúp người học có thể điều chỉnh theo khả năng tiếp thu, xem lại các bài giảng mà mình chưa hiểu. Đồng thời, ngoài các bài giảng thì phần mềm học trực tuyến còn được bố trí thêm các kho tài liệu, bài tập ôn tập, các bài kiểm tra, giúp kiểm soát việc học một cách cẩn thận. Các kết quả học đều được công khai nên người học từ đó có thể biết được năng lực của mình ở đâu để cố gắng hơn.

Hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

Ngày nay, các doanh nghiệp cần triển khai phần mềm quản lý đào tạo để giúp nâng cao năng lực của nhân viên và khả năng cạnh tranh của công ty trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng hiện nay, Des.vn cung cấp dịch vụ và giải pháp đào tạo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp với phần mềm thông minh, có thiết kế khoa học, dễ dàng sử dụng và đặc biệt có tính bảo mật cao.

Des có sự tư vấn của đội ngũ cố vấn có chuyên môn cao là giáo sư, tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực nên luôn sẵn sàng và tự tin tư vấn và cung cấp phần mềm đào tạo cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Đồng thời, Des cam kết sẽ mang đến các phần mềm chất lượng nhất trong thời gian nhanh chóng.