• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Vừa rồi nước ta vừa trải qua nhiều đợt dịch covid-19 vô cùng nghiêm trọng và khiến cho tình hình học tập trở thành một trong những vấn đề nan giải của các nhà giáo dục. Covid-19 đi kèm với đó là sự giãn cách xã hội cũng như cần nâng cao và ảnh hưởng về khoảng cách giữa người với người. Không chỉ là một thách thức đối với hệ thống giáo dục và đào tạo của Việt Nam mà nó còn là một cơ hội cho những hệ thống giáo dục và đào tạo trực tuyến được biết đến và phát triển mạnh mẽ hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống giáo dục trực tuyến và những lợi ích mà nó mang lại trong nền giáo dục Việt Nam bạn nhé!

Hệ thống quản lý và đào tạo trực tuyến trong lĩnh vực giáo dục là gì?

Ai đó từng nói: "nếu muốn phá hủy một đất nước thì hãy phá hủy vào nền giáo dục của đất nước đó đầu tiên." Câu nói này cho thấy tầm quan trọng vô cùng của giáo dục đối với sự phát triển của đất nước gia đình và xã hội của một quốc gia. Giáo dục là nguồn gốc cốt lõi để tạo nên sự phát triển và là nguồn của để đất nước có thể so sánh với các quốc gia khác trên thế giới tạo nên tiềm lực phát triển của tương lai sau này. Do đó việc đầu tư và củng cố cho nền giáo dục chưa bao giờ là một điều thừa thãi cả. Đầu tư giáo dục và đầu tư cho con em tương lai chúng ta là một trong những điều được nhà nước đất nước luôn luôn giữ vững và đẩy mạnh trong cuộc sống hiện tại và cả tương lai.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn hệ thống quản lý và đào tạo trực tuyến cho hệ thống giáo dục

Tuy nhiên với những biến động khôn lường của thế giới của dịch bệnh và của những điều bất ổn của mà chúng ta có thể sẽ không bao giờ biết nếu như không đối mặt. Do đó việc chuẩn bị các phương án và kế hoạch để đối phó với nó cũng là một trong những điều tất yếu của cuộc sống hiện nay. Điều gì sẽ xảy ra nếu có em học sinh không thể đến lớp? Điều gì sẽ xảy đến nếu dịch cobas kéo dài hoặc một dịch tương tự như nó lại đến với thế giới và Việt Nam của chúng ta? Việc này cần sự chung tay và chuẩn bị của tất cả các ban ngành liên quan và cả các giáo viên cũng như phụ huynh học sinh. Từ những nguyên nhân đó mà hệ thống giáo dục Việt Nam ra đời và phát triển ngày một mạnh mẽ. Bộ Giáo dục cũng khuyến khích cho các hình thức học tập điện tử và các hệ thống quản lý học tập bằng các phần mềm em theo dõi học sinh giúp giáo viên có thể hỗ trợ giải đáp thắc mắc Và kết nối với phụ huynh học sinh là một trong những kim chỉ nam hàng đầu hiện nay. 

Những lợi ích mà hệ thống giáo dục trực tuyến mang lại

Đầu tiên giáo dục trực tuyến không phải là ngừng kết nối mà là sự kết nối được thực hiện thông qua những phương tiện hiện đại hơn như mạng internet. Việc kết nối này mang lại cho giáo viên một cơ hội để có thể nhanh chóng kết nối với phụ huynh và học sinh một cách nhanh nhất mà không cần gặp mặt trực tiếp hay thực hiện các cuộc họp một cách công khai khi các kỳ họp phụ huynh. Thông qua đó cả nhà trường và phụ huynh đều có thể tiết kiệm thời gian công sức trong việc học tập mà vẫn có thể kết nối nhiều nhất với nhau. 

Không bị giới hạn về mặt thời gian, địa lý hay ai không gian việc này đem lại những lợi ích một cách tuyệt vời và nhanh chóng nhờ những ứng dụng của công nghệ và khoa học vào việc học tập hiện nay. Bạn không thể phủ nhận những ích lợi mà hệ thống giáo dục trực tuyến mang lại cho chúng ta cũng như cho học sinh sinh việc kết nối diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn mang lại cho bạn những lợi ích và sự nỗ lực tuyệt vời không chỉ ở việc kết nối giữa học sinh với giáo viên, mà còn ở những kết nối giữa giáo viên với phụ huynh của học sinh.

Những lợi ích mà hệ thống giáo dục trực tuyến mang lại

Cơ sở cung cấp hệ thống quản lý và đào tạo trực tuyến cho hệ thống giáo dục an toàn và hiệu quả nhất

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và đào tạo hiện nay, việc cung cấp các hệ thống quản lý và đào tạo trực tuyến cho nền giáo dục luôn được các doanh nghiệp và bộ Giáo dục quan tâm. Công ty trách nhiệm hữu hạn giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến Des là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp hệ thống giáo dục trực tuyến với chất lượng tốt nhất mang lại cho bạn các hiệu quả cao và ứng dụng nhiều trong các cơ sở giáo dục. Nếu bạn muốn cải thiện nền giáo dục của Ủa chứ trường học và các cơ quan của bạn hãy lựa chọn ngay các giải pháp trực tuyến của công ty chúng tôi để có thể hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Mang lại hiệu quả cho hôm nay tương lai sau này của hệ thống giáo dục Việt Nam góp phần đẩy mạnh công nghệ thông tin vào giáo dục giúp ích cho nhà trường và các cơ sở giáo dục nhiều nhất trong việc quản lý và đào tạo học sinh cũng như kết nối với giáo viên và các bộ, ban ngành có liên quan.