• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Hiện nay việc đào tạo nhân viên tại csav doanh nghiệp thường xuyên được diễn ra ở cả đội ngũ nhân viên mới và cũ nhằm nâng cao năng lực nhân viên cũng như khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Vì vậy, việc kiểm tra chất lượng đào tạo rất quan trọng và đó là lý do hệ thống thi trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.


 
Những lợi ích mà phần mềm thi trực tuyến mang lại

Đầu tiên thì việc thi trực tuyến được nhân viên thực hiện trên tài khoản mà được công ty cung cấp trước đó thông qua các thiết bị có khả năng kết nối internet như máy tính, điện thoại, laptop… Điều này giúp nhân viên trong thế chủ động hơn, tự lựa chọn thời gian làm bài cũng như địa điểm làm bài thay cho thời gian hay địa điểm cố định. Thi theo phương pháp cũ người thi có thể gặp phải vấn đề như di chuyển quá xa, trễ thi do tắc đường, bận không thể đi thi…

Đối với doanh nghiệp khi sử dụng hệ thống thi trực tuyến còn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi không phải tìm địa điểm, tổ chức thi, chi phí thuê người dạy và chấm điểm. Cũng như hệ thống có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều đợt đào tạo khác nhau.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề công bằng khi đề thi được lựa chọn từ ngân hàng đề thi với hàng ngàn câu hỏi khác nhau. Mỗi thí sinh sẽ có một đề khác nhau nhưng vẫn đảm bảo có số câu hỏi khó và dễ như nhau. Bài thi sẽ có đồng hồ hiển thị bên cạnh nên người thi có thể dễ dàng cân đối thời gian làm bài.

Nên sử dụng phần mềm thi trực tuyến nào hiện nay?

Thi trực tuyến là phương pháp rất phổ biến hiện nay khi được áp dụng tại nhiều trường học,  nghiệp, vì vậy có rất nhiều phần mềm cũng như địa chỉ phân phối khác nhau. Và hệ thống thi trực tuyến E-learning do Des.vn được đánh giá có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Phần mềm được xây dựng bởi đội ngũ Kỹ sư có chuyên môn cao, sử dụng nền tảng là công nghệ tiên tiến nên đảm bảo mang đến cấu hình bắt mắt, tính ứng dụng cao. Đồng thời, tính bảo mật cũng được đảm bảo ở mức cao nhất khi Des cũng cam kết khi mọi thông tin đào tạo sẽ không bị lọt ra ngoài.

Đặc biệt Des có sự hợp tác với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên không chỉ mang đến cho bạn hệ thống đào tạo trực tuyến có cấu hình bắt mắt, dễ sử dụng mà còn mang đến cho bạn các bài thi phản ánh tốt nội dung đào tạo, đánh giá sát năng lực của đội ngũ nhân viên.