• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ phát triển một cách mạnh mẽ, các ngành và lĩnh vực đều sử dụng những thành tựu tiến bộ này. Giáo dục cũng không ngoại lệ, ứng dụng của điều đó lên giáo dục chính là hệ thống giáo dục học trực tuyến. Đây là 1 trong những bước tiến quan trọng hỗ trợ một cách tốt nhất cho nền giáo dục hiện đại.

Lợi thế của giáo dục học trực tuyến so với các phương pháp khác

Đây được coi là một giải pháp rất hữu hiệu trong việc giải quyết một cách triệt để nhất những vấn đề liên quan đến bài tập về nhà. Nhờ vào phần mềm này mà giáo viên, học sinh, giảng viên trao đổi, tương  tác hỗ trợ một cách tốt nhất về kiến thức dành cho trẻ.Cốt lõi của phương pháp giáo dục trực tuyến chính là Elearning. Với ứng dụng này giúp cho người dùng có thể thiết kế được bài giảng một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Quá trình quản lý dữ liệu, thông tin dữ liệu, kiến thức một cách tốt nhất, an toàn mà không hề bị mất đi. Tạo nên quá trình học logic, cuốn chiếu, đồng bộ và có sự kết nối với nhau.

Đặc biệt hiện nay, phương pháp giáo dục học trực tuyến cũng có tác dụng tích cực trong việc tổ chức, quản lý và giám sát quá trình thi trắc nghiệm trực tuyến online dành cho các học viên. Với ngân hàng đề được ra một số lượng lớn, kết quả chấm thi cũng như kết quả thi một cách chính xác và được đảm bảo.

Với những ưu điểm và ứng dụng phổ biến, không lạ khi phương pháp ngày càng được nhiều nhà trường, hệ thống giáo dục áp dụng để nâng cao chất lượng học và dạy.

Đơn vị cung cấp hệ thống giáo dục trực tuyến tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến DES  là đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị không chỉ được biết đến với kinh nghiệm chuyên môn mà còn mang đến những phần mềm ứng dụng học tập đi đầu về cải tiến khoa học và kỹ thuật. Là giải pháp giáo dục được nhiều người ưa chuộng.

Chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng hệ thống học trực tuyến hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý, nâng cao trình độ học vấn của mỗi nhân viên để phục vụ hiệu quả trong định hướng phát triển lâu dài. Đến với công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ các ứng dụng mới nhất trên thị trường, ứng dụng vào trong từng trường hợp cụ thể để mang lại hiệu quả tốt nhất cho lợi ích trong kinh doanh cho doanh nghiệp.

Đến với Des để trải nghiệm ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo dục số 1 hiện nay.