• contact@des.vn
  • 0966.81.81.83

Công ty DES vốn nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo – giáo dục với việc phát triển hệ thống phần mềm giáo dục trực tuyến eLearning hàng đầu hiện nay. Song song với việc cung cấp những phần mềm quản lý giáo dục, thi trực tuyến thì công ty DES còn cung cấp đến với các doanh nghiệp dịch vụ thiết kế khóa học hỗ trợ việc đào tạo trực tuyến cho các công ty, doanh nghiệp trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc áp dụng những phương pháp đào tạo truyền thống.

Hệ thống bài giảng cơ bản

Vấn đề mấu chốt nhất của việc thiết kế khóa học đó chính là có được một hệ thống bài giảng, bài học chất lượng nhất. Bởi đối với một khóa học hàm lượng kiến thức chứa trong bài giảng luôn là vấn đề được quan tâm và chú trọng nhiều nhất trong quá trình thiết kế bài giảng cho những khóa học trực tuyến.Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế bài học trong việc lên kế hoạch đào tạo cho các công ty, doanh nghiệp đối tác, hiện tại công ty DES cung cấp đến khách hàng đa dạng các hình thức bài giảng khác nhau trong hệ thống thiết kế khóa học mà công ty DES đang triển khai đến nhiều đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đầu tiền là bài giảng cBase, loại bài giảng này cho phép các doanh nghiệp dễ dàng truyền đạt một số lượng kiến thức khổng lồ quan nhiều hình thức khác nhau đối với người học như: âm thanh giảng dạy, slide trình chiếu thông tin và câu đố kiểm tra,… Với ưu điểm trong việc triển khai tập chung kiến thức bài giảng cBase đang là lựa chọn thích hợp cho việc thiết kế khóa học chú trọng nhiều đến nội dung thông tin với số lượng lớn.

Hệ thống bài giảng nâng cao

Tiếp đó là bài giảng cBronze và cGold, hai loại bài giảng này có ưu điểm ở chỗ là việc giúp người học có thể tương tác với màn hình giúp tăng cường hiệu quả tiếp nhận kiến thức. Rõ ràng viết thiết kế khóa học dựa trên ưu điểm của hai loại bài giảng này là lợi thế để công ty DES giúp các doanh nghiệp đa dạng hóa được các hình thức đầu tạo chuyên sâu.

Cuối cùng là bài giảng cDiamond, đây là hệ thống bài giảng có nhiều tính năng vượt trội nhất trong dịch vụ thiết kế khóa học do công ty DES cung cấp. Đặc trưng của bài giảng này là hệ thống kiến thức được mô phỏng bằng những nhân vật 2D và 3D vô cùng sinh động. Với ưu điểm này, sẽ giúp người học dễ dàng tiếp nhận và hình dung kiến thức một cách trực quan hơn những bài giảng thông thường.

Để có thêm thông tin chi tiết về những bài giảng chất lượng lượng cao trong dịch vụ thiết kế khóa học được cung cấp bởi công ty DES, khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 099 33 66 555 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.