• contact@des.vn
  • 0966 818183

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 các công cụ, hệ thống trực tuyến hỗ trợ xây dựng, thiết kế bài giảng một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất. Elearning là một phần mềm rất thông minh và tiện ích. Cách thiết kế bài giảng elearning không gây khó khăn đến với người sử dụng.

Làm sao để thiết kế bài giảng Elearning nhanh

Để xây dựng các bài giảng hay, khoa học, thu hút được người học người thiết kế bài giảng cần phải chú tâm đến một số yếu tố như:

Xác định được mục tiêu của bài giảng là điều bạn cần chú ý đầu tiên. Từ mục tiêu bạn xác định được kiến thức trọng tâm của bài giảng để truyền tải đến với người tiếp thu nắm được thông tin quan trọng chủ chốt của bài. Để sau khi kết thúc  bài học học viên hiểu nội dung kiến thức một cách tốt nhất.

Khi đã có được mục tiêu bài giảng, người thiết kế bài giảng bắt tay vào xây dựng sườn nội dung cho bài giảng của mình. Chia thành các ý lớn, ý nhỏ bổ sung cho ý chính. Bên cạnh xây dựng kiến thức cơ bản bạn có thể đưa thêm các kiến thức bên ngoài bổ trợ cho nội dung chính.Để bài giảng thêm hấp dẫn, cuốn hút người học bạn nên sử dụng các hình ảnh, đồ họa, video, âm thanh,…để tránh sự nhàm chán của bài giảng, tăng sự hứng thú của học viên hơn. 

Toàn bộ bài giảng luôn có sự liên kết chặt chẽ, logic với nhau và làm trực tiếp trên hệ thống thiết kế bài giảng Elearning rất đơn giản và tiện lợi.

Cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến Elearning

DES là một trong những công ty chuyên cung cấp các hệ thống trực tuyến với các tính năng rất thông minh giúp cho nhà trường, doanh nghiệp xây dựng và thiết kế bài giảng trực tuyến rất thông minh. Giúp cho người sử dụng nắm bắt được các thông tin kiến thức một cách nhanh chóng hơn.

Các tính năng sử dụng phần mềm trực tuyến này rất đơn giản, người sử dụng dễ dàng nắm bắt và thành thạo sử dụng công cụ. Chính vì thế cách thiết kế bài giảng elearning cũng không gặp phải nhiều khó khăn và đảm bảo bạn sẽ xây dựng được các bài giảng một cách khoa học. Việc liên kết giữa các bài giảng có sự thống nhất. Khả năng lưu trữ thông tin, dữ liệu của hệ thống rất lớn nên bạn không phải lo lắng về vấn đề lưu trữ thông tin, kiến thức.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thiết kế hệ thống đào tạo trực tuyến Elearning tiện ích, thông minh. Giúp cho người sử dụng bắt kịp được xu hướng phát triển của thời đại đồng thời có cách thiết kế bài giảng Elearning thông minh.